Xu hướng dùng giấy dán tường Nhật Bản

Giấy dán tường Nhật Bản màu xanh ngọc luôn mang đến màu sắc tươi mới, và như thật tạo cho người dùng luôn có cảm giác gần gũi hòa mình vào thiên nhiên. Màu xanh ngọc thể hiện sự tinh tế.. 

Giấy dán tường màu xanh ngọc đang là xu hướng hiện nay, đây là màu sắc mang lại sự tươi mới và thanh tao cho ngôi nhà. Với màu xanh ngọc bạn sẽ cảm thấy không gian nhà thêm tươi mới và luôn tràn đầy sức sống.

Giấy dán tường màu xanh ngọc

Giấy dán tường mang đến cho không gian nhà thêm mới và đẹp hơn. Giấy dán tường xanh ngọc luôn được sử dụng nhiều tại Việt Nam vì nước ta nằm trong khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa, sẽ có một mùa hè nóng cho nên việc sử dụng giấy dán tường màu xanh ngọc luôn được ưu tiên.

Giấy dán tường màu xanh ngọc

Giấy dán tường Nhật Bản màu xanh ngọc luôn mang đến màu sắc tươi mới, và như thật tạo cho người dùng luôn có cảm giác gần gũi hòa mình vào thiên nhiên. Màu xanh ngọc thể hiện sự tinh tế sang trọng vì thế không chỉ được lựa chọn cho các đồ nội thất trong nhà mà con mang đến vẻ đẹp cho tường nhà.

Màu xanh ngọc là một gam màu cổ điển với các sắc độ và khả năng kết hợp nội thất rất khác nhau. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người yêu thích màu xanh ngọc vì nó đem đến cảm nhận đồng thời từ hai màu sắc liền kề là xanh lá cây và xanh dương. Trong khi xanh lá đem lại cảm giác thoải mái nhất cho thị giác thì màu xanh dương lại có tác dụng thư giãn như đang hòa mình với biển xanh.

Giấy dán tường màu xanh ngọc

Ấn tượng về màu sắc này là sự nữ tính, ngọt ngào. Màu sắc này cho chúng ta cảm giác yên bình, thoáng đãng và mát mẻ như đang đắm mình trong thiên nhiên tươi đẹp.

Tuy nhiên, một không gian với sự độc tấu của xanh ngọc sẽ gây ra cảm giác hơi đơn điệu. Vì thế phải biết khéo léo kết hợp với các màu sắc và nội thất khác để tạo ra một bầu không khí hoàn toàn độc đáo – một thế giới đặc biệt có chút kỳ lạ và cực kỳ hấp dẫn.

Giấy dán tường màu xanh ngọc

Nếu bạn muốn sử dụng xanh ngọc cho một không gian rộng, hãy chọn màu xanh ngọc sáng. Tuy nhiên không nên áp dụng nó cho tất cả các mảng tường trong phòng, sẽ tốt hơn nếu chỉ dùng nó cho một hoặc hai mảng tường chính. Sau đó kết hợp nó với sắc độ khác trong tông màu sáng trung tính. Sự phối hợp hài hoà giúp mang lại cảm giác yên ả, bình dị, bừng sáng và đầy sức sống trong bất cứ căn phòng nào.

Như vậy, việc chọn giấy dán nội thất cho ngôi nhà cần phải tìm hiểu kỹ càng và kết hợp với thời tiết để có được mẫu giấy dán tường phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn và kết hợp hài hòa với các đồ nội thất trong phòng.